Code Geass: Fukkatsu no Lelouch
Xem phim

Code Geass: Fukkatsu no Lelouch

Code Geass: Lelouch of the Resurrection

112 Phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Goro Taniguchi

Diễn viên: Akio OhtsukaKeiko TodaKenjiro Tsuda

Thể loại: Anime, Chiến Tranh, Gay Cấn - Hồi Hộp, Giả Tưởng, Hành Động, Movie, Tâm Lý, Tình Cảm, Tình Yêu, Viễn Tưởng

4.26/ 5 4 đánh giá
Nội dung phim

Code Geass: Fukkatsu no Lelouch

Code Geass: Fukkatsu no Lelouch là bộ animehay Movie này là Câu chuyện xảy ra hai năm sau kế hoạch Zero Requiem của Lelouch. Sau sự kiện đấy, thế giới đã hòa bình trở lại nhờ sự hi sinh Lelouch.. Câu chuyện trong movie diễn ra 2 năm sau Zero Requiem. Movie sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 2. Vào tháng 10 vừa qua, trailer đầu tiên của movie đã được ra mắt fan.

Nhưng khi đóng vai trò là thành viên danh dự của Liên đoàn các quốc gia. Nunnally vi Britannia và Zero đã bị bắt làm con tin bởi Shalio. Vào thời điển đấy, CC và Lelouch vi Britannia lại cùng nhau lang thang khắp nơi. Họ đang tìm kiếm cánh cổng đến Thế Giới C để hồi sinh Lelouch. Một huyền thoại và chỉ huy vĩ đại sẽ cứu thế giới khỏi hiểm nguy một lần nữa.

Đạo diễn Goro Taniguchi công bố rằng phần lớn đội ngũ sản xuất series sẽ tiếp tục góp mặt trong movie này, và nhấn mạnh rằng nội dung sẽ gói gọn trong một movie. Movie này có thể được xem là phần cuối cùng của Code Geass. Bộ anime hành động, siêu nhiên do Taniguchi Gorou làm đạo diễn. Phim được khởi chiếu vào ngày 9 tháng 2 năm 2019 và do hãng phim Sunrise sản xuất.

Các bạn đang theo dõi những bộ anime hay trên kênh Animetv.

Code Geass: Fukkatsu no Lelouch

Hiển thị thêm...