Đại Vương Không Được Vui
Xem phim

Đại Vương Không Được Vui

The Furious Yama (2020)

05 Phút

Đang phát: 08/?? Tập

Tập mới nhất: 080706

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Game, Hài Hước, Hoạt Hình, Kiếm Hiệp, Pháp Thuật, Phiêu Lưu, Tình Cảm

2.18/ 5 5 đánh giá
HD VietSub
Nội dung phim

Đại Vương Không Được Vui

Đại Vương Không Được Vui dựa trên một game nhập vai cùng tên đó là Furious Yama. dựa trên truyện tranh Trung Quốc có tên The Furious Yama.

Người chơi nhập vai với tư cách là thủ lĩnh của một phe. Và có thể trải nghiệm câu chuyện của Đại Vương Không Được Vui một cách tương tác. Có rất nhiều anh hùng cho người chơi tuyển dụng. Thu thập các vật phẩm và áo giáp khác nhau để tăng cấp các anh hùng khác nhau!

Diêm Tiểu La, vừa mới nhận chức Diêm Vương. Bởi vì nhát gan sợ ma, nên phụ thân sắp xếp cho ta đến trần gian rèn luyện. Nhưng 2 tên Satan và Lucifer đến từ Tây đại lục vẫn chưa ngày nào thôi dòm ngó thiên giới và nhân gian của Đông đại lục. Tiểu Hắc, Tiểu Bạch, Ngưu thị vệ, Mã thống lĩnh, cùng Tiểu Quý tình cờ bị kéo tới, sẽ phụ tá bổn vương chống lại bọn họ.

Mời các bạn xem hoạt hình Trung Quốc phụ đề vietsub full HD vui vẻ !

Đại Vương Không Được Vui

Hiển thị thêm...
#anime .net#anime fpt#anime vietsub#anime zing tv#animehay#animet#animevietsub#coi anime online#Đại Vương Không Được Vui#Đại Vương Không Được Vui 2020#Đại Vương Không Được Vui anime#Đại Vương Không Được Vui download#Đại Vương Không Được Vui full#Đại Vương Không Được Vui HD#Đại Vương Không Được Vui phu de#Đại Vương Không Được Vui tai ve#Đại Vương Không Được Vui tap cuoi#Đại Vương Không Được Vui tron bo#Đại Vương Không Được Vui vietsub#Đại Vương Không Được Vui vietsub dowload#Đại Vương Không Được Vui vietsub full#Đại Vương Không Được Vui vietsub hd#Đại Vương Không Được Vui vietsub tron bo#hoat hinh anime#hoat hinh kungfu#hoat hinh kungfu HD#hoat hinh nhat ban#hoat hinh trung quoc hd#hoathinhtrungquoc#phim anime#tai hoat hinh trung quoc full#The Furious Yama (2020) download#The Furious Yama (2020) full#The Furious Yama (2020) HD#The Furious Yama (2020) hoat hinh trung quoc#The Furious Yama (2020) phu de#The Furious Yama (2020) phu de vietsub full HD#The Furious Yama (2020) tai ve#The Furious Yama (2020) tap cuoi#The Furious Yama (2020) tron bo#The Furious Yama (2020) vietsub#The Furious Yama (2020) vietsub dowload hoat hinh trung quoc#The Furious Yama (2020) vietsub full#The Furious Yama (2020) vietsub hd#The Furious Yama (2020) vietsub tron bo#tong hop anime#tv.zing.vn#xem anime#xem anime online#xem hoat hinh trung quoc#xem hoat hinh trung quoc vietsub#xemanime hd