Darwin’s Game
Xem phim

Darwin’s Game

Darwin is Game (2020)

23 Phút

Đang phát: 11/11 Tập

Tập mới nhất: 111009

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Anime, Game, Gay Cấn - Hồi Hộp, Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Năng Lực, Tình Cảm

4.55/ 5 51 đánh giá
Nội dung phim

Darwin’s Game

Darwin's Game là một trò chơi trên điện thoại. Mô phỏng quá trình tiến hoá của thế giới. Mà ở đó người chơi có thể tự gây dựng nên cả một nền văn minh từ con số 0. Thế nhưng ít ai biết rằng, đằng sau vỏ bọc đó là một cuộc chiến sinh tồn thực thụ. Nơi mọi thứ đều tuần theo một quy luật tiến hoá duy nhất có từ ngàn xưa. Kẻ mạnh sẽ sống sót và ngày càng mạnh hơn, trong khi kẻ yếu chỉ có một con đường chết.

Sudou Kaname Một nam sinh cấp 3 sở hữu óc quan sát và tư duy chiến lược nhạy bén. Không giống như những người chơi khác. Cậu tham gia vào trò chơi hoàn toàn do tình cờ và thậm chí không biết gì về nó cho đến tận trận chiến thứ ba.

Shuka cô gái được mệnh danh là “Nữ hoàng bất bại” do chiến tích gần một trăm trận toàn thắng kể từ khi tham gia D-Game và là nỗi ám ảnh của vùng Roppongi. Mặc dù vậy, Shuka không phải kiểu người tàn bạo khát máu, bởi đối với cô việc chiến đấu để sinh tồn hoàn toàn là một việc làm theo bản năng. Ngay từ khi Kaname vô tình tham gia trò chơi, cô đã cảm thấy ở cậu tân binh này có gì đó rất thú vị và nhanh chóng bất ngờ hơn nữa khi bị cậu hạ gục sau đó.

Mời các bạn xem anime vietsub full HD vui vẻ !

Darwin’s Game

Hiển thị thêm...