Detective Conan Movie 10: Requiem of the Detectives – Lễ Cầu Hồn Thám Tử
Xem phim

Detective Conan Movie 10: Requiem of the Detectives – Lễ Cầu Hồn Thám Tử

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Anime, Gay Cấn - Hồi Hộp, Hành Động, Hình Sự, Tình Cảm, Trinh Thám

3.83/ 5 8 đánh giá
Nội dung phim

Detective Conan Movie 10: Requiem of the Detectives - Lễ Cầu Hồn Thám Tử

Detective Conan Movie 10: Requiem of the Detectives - Lễ Cầu Hồn Thám Tử Conan và Kogoro. Điều tra một khách sạn. Họ thấy mặt nạ trượt tuyết và một khẩu súng, trong đó đã được sử dụng cho một vụ cướp. Vào cùng ngày của các vụ cướp. Kaitou Kid đã đánh cắp một số đồ trang sức từ một công ty gần đó.

Kogoro lấy túi, nhưng cuối cùng bị ngăn lại bởi Kid. Người đàn ông bí ẩn gọi Conan. Xác định anh là Shinichi và cung cấp cho anh ta một đầu mối thứ hai.

Conan gặp Heiji Hattori người đã tiết lộ rằng anh cũng là một phần của việc tìm kiếm. Với người bạn của anh Kazuha cũng bị bắt làm con tin. Hattori và Conan làm việc cùng nhau và kết thúc tại Đại học hải dương Yokohama, nơi họ tham gia cùng với Hakuba Saguru, một thám tử nổi tiếng từ miền Đông.

Họ tìm ra rằng một trong những đội trưởng cũ của câu lạc bộ, Nishio, bị buộc tội giết một người bạn cùng câu lạc bộ. Hattori sau đó xác nhận với khách hàng qua điện thoại rằng mầu ông muốn họ để giải quyết một vụ án giết người.

Một người đàn ông bí ẩn mời thám tử Mori Kogoro đến Yokohama. Ran, Conan và những người khác đi cùng ông ấy. Nhưng thật ra đó là một cái bẫy. Ran và nhóm thám tử nhí bị bắt giữ làm con tin. Người đàn ông bí ẩn ấy giao cho Kogoro một vấn đề và phải giải quyết nó trong vòng 12 tiếng.

Nếu không thì quả bom được đặt trên người Ran và những ngưồi khác sẽ nổ. Tên tội phạm còn biết được rằng Conan chính là Kudo Shinichi. Hattori Heiji và Kaitou Kid cũng xuất hiện trong tập này. Nhưng ai sẽ là tên tội phạm ? Và liệu Conan và những người khác có thể giải quyết để cứu thoát Ran và nhóm thám tử nhí không ?

Đây là bộ anime HD chất lượng cao.

Detective Conan Movie 10: Requiem of the Detectives - Lễ Cầu Hồn Thám Tử

Hiển thị thêm...