Detective Conan Movie 16: The Eleventh Striker – Tiền Đạo Thứ 11
Xem phim

Detective Conan Movie 16: The Eleventh Striker – Tiền Đạo Thứ 11

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Anime, Gay Cấn - Hồi Hộp, Hành Động, Trinh Thám

2.34/ 5 5 lượt
Nội dung phim

Detective Conan Movie 16: The Eleventh Striker – Tiền Đạo Thứ 11

Detective Conan Movie 16: The Eleventh Striker – Tiền Đạo Thứ 11. Bộ animehay từ một cuộc gọi nặc danh được gửi tới văn phòng thám tử Mori. Với nội dung khá bí ẩn, dưới dạng mật mã “Cậu bé mặc áo Xanh và Xanh sọc. Mưa từ trời cao đổ xuống. Cậu bé bên trái chỉ vào cái cây bên trái…”. Và đe dọa sẽ đánh bom. Nếu Conan giải được mật mã thì bom sẽ không nổ. Sau khi sơ tán thành công mọi người ở khán đài đặt bom. Hung thủ lại tiếp tục gửi thư khiêu chiến và mọi người đã suy luận ra hung thủ. Sẽ đặt bom ở 10 sân vận động đang diễn ra 10 trận đấu J-League cùng 1 lúc.

Conan nghĩ rằng 10 tiền đạo phải đá vào giữa xà ngang khung thành. Các tiền đạo của 10 đội bóng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tuy nhiên quả bom thứ 10 thực sự được đặt ở SVĐ Touto-nơi có kỉ niệm rất khó quên của cậu bé Tomofumi. Một cậu bé đã chết trên đường đi cấp cứu sau khi bị bệnh ở SVĐ Touto. Suy luận lúc đầu thì thủ phạm là cha của Tomofumi, nhưng thực ra hung thủ lại là Nakaoka, một cựu tiền đạo của đội Tokyo Spirit. Động cơ gây án là do anh có thù hận với Mori Kogoro cùng một nhóm CĐV từ trước đó.

kể về một người bí ẩn gọi cho Văn Phòng Thám tử Mori rằng một quả bom phát nổ sẽ phát nổ ngay tại chỗ. Hung thủ đã để lại manh mối cho quả bom tiếp theo sẽ phát nổ ở sân vận động của giải đấu J-League. Liệu Conan, thám tử Mori, đội cảnh sát Tokyo và đội thám tử nhí sẽ làm gì để ngăn chặn quả bom của gã thủ phạm điên cuồng muốn giết chết tất cả 80000 cổ động viên ?

Detective Conan Movie 16: The Eleventh Striker - Tiền Đạo Thứ 11

Mở rộng...