Detective Conan Movie 21: The Crimson Love Letter
Xem phim

Detective Conan Movie 21: The Crimson Love Letter

Detective Conan Movie 21: Karakurenai no Love Letter

120 Phút

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Anime, Gay Cấn - Hồi Hộp, Hành Động, Hình Sự, Tình Yêu, Trinh Thám

4.09/ 5 5 đánh giá
Nội dung phim

Detective Conan Movie 21: The Crimson Love Letter

Detective Conan Movie 21: The Crimson Love Letter kể về “Hội Satsuki”. Đang là một hội dẫn đầu về lĩnh vực Bách Nhân Nhất Thủ. Của Nhật Bản đã tiến hành ghi hình buổi gặp gỡ khi Satsuki Cup khai mạc. Nhưng bất ngờ ở đó lại rơi vào tình trạng hoảng loạn cực lớn. Bên trong tòa nhà đang bắt đầu sụp đổ, thám tử phía tây Hattori Heiji và người bạn thời thơ ấu Kazuha Toyama. Chỉ có hai người bị bỏ lại, trong lúc ngàn cân treo sợi tóc. Họ đã được giải cứu an toàn nhờ Conan chạy tới kịp lúc.

Vụ án giống như một vụ khủng bố, nhưng mục đích của hung thủ là gì thì vẫn chưa rõ. Conan và Heiji lại cảm thấy mọi thứ rất kỳ lạ trong tình trạng không thể giải thích được gì. Và cũng không tìm ra “bức thư” chịu trách nhiệm cho tội ác. Trong tình trạng hỗn loạn như vậy.

Conan và những người khác đã gặp gỡ một người phụ nữ khẳng định rằng mình là vị hôn phu của Heiji. Tên của cô ấy là Oooka Momiji. Còn Kazuha thì nói "Heiji chính là người định mệnh của cô từ thời thơ ấu" và với tư cách là quán quân của Bách Nhân Nhất Thủ của trường THPT cô có mặt ở đây và được gọi là nữ hoàng tương lai.

Vào cùng thời điểm đó tại Kyoto, trong một ngôi nhà Nhật Bản ở Arashiyama, người chiến thắng Satsuki Cup bị giết. Khi đó, bóng dáng của Momiji xuất hiện trên màn hình giám sát ở hiện trường vụ giết người. Và ngay tại đó… “Một bài thơ” nọ tiếp tục vang lên một cách sâu sắc...

Bộ anime hay trong những phần dặc biệt. Cũng là anime vietsub tại website của chúng tôi.

Detective Conan Movie 21: The Crimson Love Letter

Hiển thị thêm...