Detective Conan Movie 22: Zero The Enforcer
Xem phim

Detective Conan Movie 22: Zero The Enforcer

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Yuzuru Tachikawa

Thể loại: Anime, Gay Cấn - Hồi Hộp, Hành Động, Hình Sự, Trinh Thám

4.79/ 5 7 đánh giá
Nội dung phim

Detective Conan Movie 22: Zero The Enforcer

Detective Conan Movie 22: Zero The Enforcer khu "Edge of Ocean". Một cơ sở mới của Vịnh Tokyo sẽ là nơi tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Tokyo. Hội nghị sẽ được tổ chức vào ngày 1/5 và có tới 22.000 cảnh sát được huy động. Nhưng một vụ nổ bom cực lớn đột ngột xảy ra tại cơ sở siêu hoành tráng này. Tại nơi đó, vào lúc xảy ra vụ việc, lại nhìn thấy bóng dáng của Amuro Tooru. Thuộc tổ chức bí mật của Cảnh sát Quốc gia với bí danh là "Zero". Đang điều khiển các cảnh sát an ninh trên toàn quốc. Tại hiện trường, cảnh sát đã phát hiện dấu vân tay của Mori Kogoro và ông bị bắt. Để chứng minh ông Mori vô tội, Conan đã bắt tay vào điều tra. Nhưng Amuro cứ liên tục cản đường.

Xoay quanh nhân vật Tooru "Zero" Amuro và nghi vấn cảnh sát trưởng Kuroda là một trong những thành phần của tổ chức áo đen.

"Edge of Ocean", một cơ sở mới của Vịnh Tokyo sẽ là nơi tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Tokyo.

Hội nghị sẽ được tổ chức vào ngày 1/5 và có tới 22.000 cảnh sát được huy động, nhưng một vụ nổ bom cực lớn đột ngột xảy ra tại cơ sở siêu hoành tráng này

Tại nơi đó, vào lúc xảy ra vụ việc, lại nhìn thấy bóng dáng của Amuro Tooru thuộc tổ chức bí mật của Cảnh sát Quốc gia với bí danh là "Zero" đang điều khiển các cảnh sát an ninh trên toàn quốc.

Tại hiện trường, cảnh sát đã phát hiện dấu vân tay của Mori Kogoro và ông bị bắt.

Để chứng minh ông Mori vô tội, Conan đã bắt tay vào điều tra nhưng liên tục bị "kẻ 3 mặt" Amuro cản đường.

Các bạn đang theo dõi bộ animehay trinh thám trên kênh Animetv.

Detective Conan Movie 22: Zero The Enforcer

Hiển thị thêm...