Diamond no Ace: Act II Trailer
Xem phim

Diamond no Ace: Act II

Ace of Diamond Act II (2019)

24 Phút

Đang phát: 52/52 Tập

Tập mới nhất: 525150

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Madhouse

Thể loại: Anime, Hài Hước, Học Đường, Shounen, Thể Thao

4.52/ 5 17 đánh giá
Nội dung phim

Diamond no Ace: Act II

Diamond no Ace: Act II là sự nối tiếp thành công phần 1 của đạo diễn Masuyuki Masuhara . Xoay quanh phần hai này là câu chuyện kể về nam nhân vật chính có tên là Eijun Sawamura.

Sawamura rất thích và đam mê thể thao. Những lúc rảnh rỗi Sawamura cùng bạn bè tới sân một trường trung học gần nhà để chơi bóng chày. Và khi đó anh đã bộ lộ khả năng chơi môn thể thao này rất tốt. Rồi một ngày, có trinh sát nổi tiếng, tên là Seido High đến đây. Bất ngờ với tài năng của Sawamura, nên đã dành cho anh một học bổng.

Cậu ấy luôn có một suy nghĩ tích cực, là muốn thay đổi đột phá trong bộ môn bóng chày này. Và Eijun Sawamura trở thành vận động viên bóng chày chuyên nghiệp. Điều thay đổi bất thường của cậu lại diễn ra một cách cực kỳ tự nhiên. Chính vì dám thay đổi chính mình đã giúp anh ấy tiến thẳng tới vinh quang một cách thành công nhất định và dễ dàng.

Với mục tiêu đến quốc gia trong các trận Giải đấu mùa thu. Eijun Sawamura và các đồng đội trong một đội hình mới có tiến xa được nữa không?. Và có thuyết phục được HLV Ktaoka ở lại với họ không?

Đây cũng là bộ animehay về bóng chày. Chiếu trên kênh Animetv.

Diamond no Ace: Act II

Hiển thị thêm...