Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna
Xem phim

Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna

Digimon Adventure Last Evolution Kizuna Full Movie Vietsub

95 Phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Tomohisa Taguchi

Thể loại: Anime, Giả Tưởng, Hài Hước, Hành Động, Khoa Học, Mecha, Phiêu Lưu, Tình Cảm, Viễn Tưởng

3.73/ 5 14 đánh giá
Nội dung phim

Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna

Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna là một phim điện ảnh anime thể loại phiêu lưu. Được sản xuất bởi Toei Animation và Yumeta Company.

Nhóm nghiên cứu phát hiện ra rằng khi họ lớn lên. Mối quan hệ của họ với Digimon của họ sẽ gần kết thúc. Họ nhận ra rằng càng chiến đấu, mối quan hệ của họ càng nhanh chóng đứt gãy và thời gian để lựa chọn đang đến rất nhanh.

Năm 2010, đã hơn mười năm trôi qua kể từ mùa hè. Khi Taichi và Agumon gặp gỡ và khám phá thế giới kỹ thuật số. Taichi hiện là sinh viên đại học, sống một mình. Chăm chỉ học hành và làm việc hàng ngày, nhưng tương lai của cậu vẫn chưa được quyết định. Trong khi đó, Yamato và những người khác tiếp tục làm việc với các sự cố Digimon và các hoạt động giúp đỡ mọi người cùng với đối tác Digimon của họ. Khi một hiện tượng chưa từng có xảy ra, Những đứa trẻ được chọn phát hiện ra rằng khi chúng lớn lên, mối quan hệ của chúng với người bạn đời Digimon sẽ gần kết thúc.

Khi đồng hồ đếm ngược được kích hoạt trên Digivice, họ nhận ra rằng càng chiến đấu với đối tác Digimon của mình, mối liên kết của họ càng nhanh chóng đứt gãy. Họ sẽ chiến đấu vì những người khác và đánh mất người bạn đời của mình?

Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna

Hiển thị thêm...