Dorohedoro
Xem phim

Dorohedoro

Dorohedoro

23 Phút

Đang phát: 12/12 Tập

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: MAPPA

Thể loại: Anime, Hài Hước, Hành Động, Pháp Thuật, Phiêu Lưu, Tình Cảm

4.54/ 5 21 đánh giá
Nội dung phim

Dorohedoro

Dorohedoro kể về Hole, một khu vực tối tăm, suy đồi và vô trật tự. Nơi con mồi mạnh mẽ của kẻ yếu và cái chết là một sự xuất hiện bình thường. Tất cả chỉ là phù hợp với cái tên được đặt cho nó. Một lĩnh vực tách biệt với luật pháp và đạo đức. Nó là nơi thử nghiệm những người sử dụng phép thuật thống trị nó. Là một chủng tộc chiếm giữ những nấc thang cao nhất trong xã hội của họ. Những người sử dụng phép thuật nghĩ về những người từ chối của Hole không khác gì côn trùng. Bị giết, cắt xén và thực hiện các thí nghiệm mà không cần suy nghĩ thứ hai. Những người sống ở hố bất lực xả rác khắp các bệnh viện của bệnh viện Hole hàng ngày.

Hole bị nguyền rủa bởi ngoại hình và bị dằn vặt bởi những cơn ác mộng. Những người sử dụng phép thuật là đầu mối duy nhất của anh ta để khôi phục lại cuộc sống của mình trở lại bình thường. Với trở ngại lớn nhất là dạ dày của anh ta. Bạn đồng hành của cô ta. Nikaidou, người điều hành nhà hàng Hungry Bug. Là đồng minh lớn nhất của anh ta.

Chính anime này được tác giả lấy bối cảnh trong một thế giới nghiệt ngã của thiết kế địa ngục. Dorohedoro quản lý một sự pha trộn lành mạnh giữa hài kịch. Và sự vui vẻ với cái chết và tàn sát. Có nhiều khúc ngoặt trong khi theo dõi cuộc sống của cư dân Hole. Nó dệt nên một thế giới độc đáo có nguồn gốc phi thường và vẻ ngoài thê lương. Không dành cho những kẻ lập dị hay dễ bị xáo trộn.

Mời các bạn xem anime hay vietsub full HD vui vẻ !

Hiển thị thêm...