Ensemble Stars!
Xem phim

Ensemble Stars!

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Âm Nhạc, Anime, Tình Cảm, Tình Yêu

4.91/ 5 8 đánh giá
Nội dung phim

Ensemble Stars!

Ensemble Stars! là một anime hay idol được chuyển thể từ game điện thoại nổi tiếng cùng tên. Với dàn trai lấp lánh đều ở lứa tuổi học sinh. Series hẳn sẽ đem đến những câu chuyện học đường rất đỗi bình thường. Cùng những tiếng cười sảng khoái, niềm vui ca hát và đôi lúc là những câu tỏ tình.

Bộ animehay kể về một ngôi trường chuyên đào tạo ra các nam thần tượng. Nhưng vì một lý do nào đó mà có một nữ sinh được chuyển đến ngôi trường này. Và tham gia vào phòng sản xuất của trường. Điều gì sẽ xảy ra? Hãy cùng đón xem câu chuyện giữa một cô nàng và hơn 30 nam thần tượng này nhé.

Học viện tư Yumenosaki là ngôi trường chuyên luyện các chàng trai trung học bóng lóa gei go trở thành những thần tượng (idol) nam thực thụ. Tại đây, họ không chỉ hát, ăn, uống, ngủ, chơi, mà còn có thể tổ chức những buổi thi hát đầy tình thương mến thương với nhau và tranh xếp hạng. Nữ chính Anzu là học sinh vừa chuyển trường và học khóa “Nhà sản xuất nhạc”. Nhưng vì trường chưa kịp lập ra lớp riêng cho cô nên Anzu phải học chung lớp với các thần tượng nam. Tại ngôi trường này, cô là bông hoa duy nhất giữa một dàn dưa leo.

Ensemble Stars!

Hiển thị thêm...