Gochuumon wa Usagi Desu ka? Bloom
Xem phim

Gochuumon wa Usagi Desu ka? Bloom

Gochuumon wa Usagi desu ka? 3 (2020)

24 Phút

Đang phát: tập 02

Tập mới nhất: 0201

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Hiroyuki Hashimoto

Thể loại: Anime, Hài Hước, Tình Cảm

5/ 5 1 đánh giá
Nội dung phim

Gochuumon wa Usagi Desu ka? Bloom Anime Vietsub

Gochuumon wa Usagi Desu ka? Bloom là phần 3 của Serie.

Trong 1 thị trấn mà nhà thì làm bằng gỗ. Con đường thì làm bằng đá cuội, lấy cảm hứng từ Colmar, Pháp. Cocoa bị lạc vì mải đi theo những chú thỏ khi đang đi tìm chỗ trọ. Cô vào quán cà phê Rabbit House vì nghĩ rằng sẽ có những chú thỏ ở đó. Trùng hợp thay, đó lại là nơi mà Cocoa tìm kiếm, cô gặp 1 cô bé nhỏ nhắn và ít nói, đội 1 chú thỏ trên đầu, tên là Chino. Cocoa nhanh chóng làm quen và bắt đầu cuộc sống mới của mình trong quán Rabbit House.

Câu chuyện kể về quán Kokoa Hoto, một cô bé luôn vui tươi và tràn đầy năng lượng, đến một thành phố xa nhà để theo học trung học. Tại đây, cô làm việc tại một quán cafe gọi là Rabit House để trả tiền ăn ở.

Sau khi bắt đầu công việc phục vụ tại quán cafe của mình, Kakoe đã quen được với Chino, con gái của chủ quán cafe với chú thỏ biết nói Tippy trên đầu. Sau đó là Rize, có cha làm trong quân đội, với một tính cách đầy mạnh mẽ và kỷ luật quân sự, nhưng vẫn rất dễ thương và tốt bụng. Rồi đến Chiya, con gái của một chủ quán cafe khác gọi là "Ama Usa An". Một con người đa sầu đa cảm, có tài văn học. Cuối cùng là Sharo, bạn thời thơ ấu của Chiya, làm thêm trong một quán trà thảo mộc. Một người có diện mạo của một quý tiểu thư nhưng thật ra lại nghèo rớt mồng tơi.

Gochuumon wa Usagi Desu ka? Bloom

Hiển thị thêm...