Hachi-nan tte. Sore wa Nai deshou!
Xem phim

Hachi-nan tte. Sore wa Nai deshou!

Hachinan tte, Sore wa Nai deshou!, The 8th son? Are you kidding me? (2020)

23 Phút

Đang phát: 09/?? Tập

Tập mới nhất: 090807

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Anime, Giả Tưởng, Hành Động, Tình Cảm, Tình Yêu, Xuyên Không

4.3/ 5 25 đánh giá
Nội dung phim

Hachi-nan tte. Sore wa Nai deshou!

Hachi-nan tte. Sore wa Nai deshou! là bộ anime hay kể về Ichinomiya Shingo. Một thanh niên 25 tuổi, độc thân, nhân viên của một công ty thương mại. Vào buổi tối đi ngủ và nghĩ đến những công việc của ngày hôm sau. Tuy nhiên khoảnh khắc cậu thức dậy, xung quanh là một căn phòng lạ lẫm.

Sau đó cậu nhận ra rằng mình đang là một thằng nhóc 6 tuổi và chiếm lấy tâm trí cậu nhóc đó. Rồi cậu biết được rất nhiều thứ từ ký ức của cậu nhóc: cậu sinh ra là đứa con nhỏ nhất (con trai thứ 8 và là đứa con thứ 10) trong một gia đình quý tộc nghèo khó ở một vùng quê hẻo lánh. Không có bất kỳ khả năng quản lý nào, cậu không thể làm gì để trông coi vùng đất rộng lớn mà gia đình nhà cậu có ( đơn giản là vì là đứa con thứ 8 nên không có thể nhận được bất cứ thứ gì để có thể quản lý cả ) .

May mắn là, cậu được ban phước có một tài năng vô cùng hiếm có, tài năng ma thuật. nhưng không may là dù cậu có tài năng có thể mang đến thịnh vượng cho gia đình mình, thì trong trường hợp của cậu thì điều đó chỉ mang đến thảm họa mà thôi. Phải, đây là câu truyện về cậu, Wendelin von Benno Baumeister, mở ra lối đi của chính mình trong một thế giới khắc nghiệt.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bộ animehay Hachinan tte, Sore wa Nai deshou!, The 8th son? Are you kidding me? trên kênh Animehaytv.

Hachi-nan tte. Sore wa Nai deshou!

Hiển thị thêm...