Haikyuu!!
Xem phim

Haikyuu!!

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Anime, Hài Hước, Học Đường, Thể Thao, Tình Cảm

3.92/ 5 15 đánh giá
Nội dung phim

Haikyuu!!

Haikyuu!! kể về Hinata Shouyou, một học sinh cấp 2. Ấp ủ mong ước trở thành một vận động viên bóng chuyền sau khi xem một trận đấu bóng chuyền trên TV hồi tiểu học. Sau khi chiêu mộ được đủ thành viên. Cậu tham gia trận đấu đầu tiên trong đời mà cậu đã mong chờ trong suốt 3 năm. Tiếc thay, ngay trận đầu tiên của vòng loại. Shouyou gặp phải Kageyama Tobio, người được mệnh danh "Vua sân đấu". Mặc dù đội bóng của cậu đã bị loại nhưng Shouyou vẫn cố gắng luyện tập để có ngày phục thù Kageyama. Lên cấp 3, cậu theo học trường Cao trung Karasuno và gia nhập CLB bóng chuyề. Nhưng không ngờ gặp lại Kageyama, và lần này họ sẽ là đồng đội của nhau.

Hinata Shouyou có chiều cao khiêm tốn nhưng lại có niềm đam mê mãnh liệt với môn bóng chuyền sau khi xem một trận đấu của “Người khổng lồ tí hon” tại giải toàn quốc. Trong trận đấu đầu tiên và cũng là cuối cùng của thời cấp hai, cậu bị thất bại dưới “Vua sân bóng” Kageyama Tobio. Từ đó, Hinata đã cố gắng luyện tập nhằm có ngày hội ngộ với Kageyama.

Là bộ anime hay về bóng chuyền được chuyển thể từ manga cùng tên. Được đăng trên tạp chí Shounen Jump. Trong những tháng cuối cùng của năm 2016, Haikyuu! tiếp tục làm khuấy động các fan yêu thích anime thể thao bằng season 3 với sự trở lại của Thế hệ kỳ tích. Đừng bỏ lỡ nhé.

Haikyuu!!

Hiển thị thêm...