Haikyuu!! 2nd Season
Xem phim

Haikyuu!! 2nd Season

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Anime, Hài Hước, Học Đường, Thể Thao, Tình Cảm

4.2/ 5 12 đánh giá
Nội dung phim

Haikyuu!! 2nd Season

Haikyuu!! 2nd Season là bộ anime hay tiếp nối Phần 1. Câu chuyện về đội bóng chuyền Karasuno quạ đen. Nhân vật chính là Hinata cao hơn mép. Dưới lưới một tí nhưng lại thích làm tay đập chủ lực pacman emoticon. Được cái cậu ta có một đôi chân rất tuyệt vời. Khả năng bứt tốc và dậm nhảy cực tốt, Hâm mộ "Người khổng lồ tí hon"  tay đập nổi tiếng với chiều cao khiếm tốn. Hinata đã vào cao trung Karasuno.

Nơi mà anh ấy quẩy nát rank Japan môn bóng chuyền. Tại đây cậu gặp lại "Vua" Kageyama chuyền hai thiên tài. Đã loại đội bóng hồi cấp 2 của Hinata ngay từ vòng gửi xe. Sau một thời gian ứ ứ hự hự này nọ các kiểu ở trường mới, câu lạc bộ mới, bọn này có được những đồng đội mới, đối thủ mới, thử thách mới.

Haikyuu!! 2nd Season: Lên cấp 3, Shouyou đã chọn Karasuno, trường từng sở hữu vận động viên đã mang lại niềm đam mê bóng chuyền cho cậu. Cùng câu lạc bộ mới, những đồng đội mới, Shouyou quyết tâm sẽ cùng đội bóng mới sẽ vượt mặt Kageyama, nhưng, mọi chuyện đâu có ngờ Kageyama kẻ thù cũ lại cùng cùng trường họ.

Sau khi tập luyện nhiều lần với các đội mạnh ở Tokyo, họ tiến vào giải mùa xuân và đánh bại Aoba Johsai để tiến vào giải quốc gia.

Các bạn đang xem tại website animehaytv của chúng tôi.

Haikyuu!! 2nd Season

Hiển thị thêm...