Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 3
Xem phim

Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 3

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Cổ Trang, Hoạt Hình, Tình Cảm, Võ Hiệp

4.5/ 5 4 đánh giá
Nội dung phim

Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 3.

Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 3: là bộ hoạt hình Trung Quốc hay Bối cảnh phim diễn ra trong những năm cuối thời nhà Đường. Câu chuyện luôn xoay quanh kho báu khổng lồ mà tổ chức Bất Lương Nhân đã cất giấu. Giang hồ dậy sóng, các thế lực võ lâm bị cuốn vào cuộc tranh giành kho báu. Ai là người chiến thắng cuối cùng? Một truyền kỳ võ lâm bắt đầu.

Nghe nói trước khi Phản quân Hoàng Sào đánh chiếm Trường An. Một tổ chức thần bí trong Quan phủ – “Bất Lương Nhân”. Đã từng thực thi một nhiệm vụ sau cùng, sau đó liền biến mất.
Hoạ Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân là bộ phim hoạt hình đề tài võ hiệp. Được xây dựng để quảng bá cho tựa game mobile cùng tên. Trước đây cũng đã từng có Tần Thời Minh Nguyệt với 7 phần. Hiện tại vẫn đang tiếp tục chiếu cũng đã gây được tiếng vang lớn và có một cộng đồng đông đảo tại Việt Nam.
Lý Tinh Vân mang thân thế thần bí, lưu lại giang hồ lúc 9 tuổi. Trận chiến thành Du Châu, Lý Hoán thân vong, sau bái nhập môn hạ của Dương Thúc Tử học nghệ. 8 năm sau đó đã xuất sơn (Càn Hóa năm thứ 2, năm 912), cùng sư muội là Lục Lâm Hiên hành tẩu giang hồ. Vì mang theo Long Tuyền kiếm, thân thế lại bại lộ nên đã thu hút các thế lực không ngừng truy sát. Sau quen biết thị nữ Cơ Như Tuyết của Huyễn Âm phường và Thiếu chủ Trương Tử Phàm của Thông Văn quán. 4 người hóa địch thành bạn cùng xông pha giang hồ.

Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 3 - animehaytv.net

Hiển thị thêm...