Ishuzoku Reviewers Trailer
Xem phim

Ishuzoku Reviewers

Ishuzoku Reviewers (2020)

23 Phút

Đang phát: 12/12 Tập

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Yuki Ogawa

Diễn viên: Junji MajimaMiyu TomitaYūsuke Kobayashi

Thể loại: Anime, Ecchi, Hành Động, Tâm Lý, Tình Cảm, Tình Yêu

3.92/ 5 49 đánh giá
Nội dung phim

Ishuzoku Reviewers

Ishuzoku Reviewers được chuyển thể từ manga fantasy ecchi cùng tên bởi studio Passione.

Thế giới này có rất nhiều những chủng tộc siêu nhiên. Từ yêu tinh đến người thú, từ ma quỷ đến thiên thần. Họ chiếm một số lượng lớn trong xã hội cùng với loài người. Họ cũng làm việc như con người, và tất nhiê nhiều thế thì tất nhiên cũng sẽ có những dịch kinh doanh “nhạy cảm”, đúng không nhỉ?

Một ngày nọ, mạo hiểm giả Stank và gã elf Zell bạn thân của anh (đồng thời cũng là một tay biến thái) tranh luận với nhau về gu thẩm mỹ đối với các cô gái của các loài khác nhau. Làm thế nào để xác định được ai có mắt nhìn hơn ai đây?

Kết quả là, một cuộc khảo sát đã được lập ra Stank và Zell trở thành những nhà phê bình nghiệp dư tiến hành chấm điểm các thiếu nữ nóng bỏng của đủ mọi chủng loài. Đủ thứ chuyện dở khóc dở cười cũng bắt nguồn từ đó.

Vẻ đẹp thực sự nằm trong đôi mắt của những gã si tình! Từ yêu tinh đến succubus, ngay cả cyclops và nhiều hơn như thế. Những gã thẩm phán Interspecies đánh giá các thú vui của nhà thổ từ các cô quái vật. Điều duy nhất là. họ không bao giờ đồng tình được loài nào là nóng bỏng nhất!

Mời các bạn xem anime ecchi phụ đề vietsub full HD vui vẻ !

Ishuzoku Reviewers

Hiển thị thêm...