Kenja no Mago
Xem phim

Kenja no Mago

Philosopher's Grandson, Magi's Grandson

24 Phút

Đang phát: 12/12 Tập

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Anime, Gay Cấn - Hồi Hộp, Giả Tưởng, Hành Động, Pháp Thuật, Tình Cảm, Tình Yêu, Xuyên Không

4.54/ 5 21 đánh giá
HD VietSub
Nội dung phim

Kenja no Mago

Bộ anime Kenja no Mago kể về Kobayashi Yūsuke là một nhân viên quèn làm công ăn lương người Nhật Bản. Bị qua đời do một vụ tai nạn giao thông và được tái sinh tại thế giới khác. Được nuôi dạy bởi Merlin Wolford và Melida Bowen. Ma pháp và khả năng chiến đấu của anh được đánh giá ở mức S. Anh còn có thể chế tạo và sửa đổi các ma pháp cụ. Và biến chúng trở thành Báu Vật Quốc gia.

Tuy nhiên, vì được nuôi lớn trong rừng nên hiểu biết cơ bản về xã hội của anh khá kém. Giống với ông của mình, anh có thể triển khai pháp thuật mà không cần niệm chú. Hay dùng tới các phần, vật liệu bổ trợ để thực hiện. Và sáng tạo ra các kĩ năng độc nhất như cánh cổng không gian.

Câu chuyện bắt đầu với sự xuất hiện của một nhà pháp sư đại tài, người đã nhiều lần giải cứu thế giới của ông thoát khỏi tai vạ bằng pháp thuật của mình. Một ngày nọ, vị pháp sư ấy tình cờ nhặt được một đứa bé; ông quyết định nhận nuôi nó và đặt tên đứa bé ấy là Shin.

Thật ra, đứa bé ấy là một người đàn ông ở thế giới loài người, chuyển sinh sang thế giới pháp thuật này. Sống tác biệt với xã hội, vị pháp sư ấy đã tự mình nuôi nấng và dạy bảo Shin. Mãi đến khi Shin trở thành một chàng trai 15 tuổi, cậu quyết định bước đi trên cuộc hành trình riêng của mình.

Kenja no Mago

Hiển thị thêm...