Lupin III vs Detective Conan: The Movie
Xem phim

Lupin III vs Detective Conan: The Movie

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Anime, Gay Cấn - Hồi Hộp, Hình Sự, Tình Cảm

4.15/ 5 1 đánh giá
Nội dung phim

Lupin III vs Detective Conan: The Movie

Lupin III vs Detective Conan: The Movie là câu chuyện ở một quốc gia được gọi là Vesparand. Người ta đã phát hiện được một loại bảo vật mới nó gây sự chú ý của Lupin. Không may cùng lúc này Nữ hoàng Sakura và Hoàng tử Gill chết. Tiếp đó công chúa Mira lên kế vị. Trong chuyến đi đến Nhật Bản công chúa đã tìm thấy một người giống mình là Ran. Và chơi trò đổi vị trí cho nhau. Sau đó Ran đến Vesparan cùng với Conan, Zenigata, Mouri Kogoro, Lupin và Fujiko một cách bị ép buộc. Ở đó họ gặp được Jigen và giải mã bí ẩn về cái chết của nữ hoàng và hoàng tử.

Phim được xếp hạng nhất cho bảng xếp hạng Anime Truyền hình Nhật Bản vào ngày 23–29 tháng 3 năm 2009. DVD phát hành đã bán khoảng 7,000 bản trong tuần đầu tiên. Phiên bản Blu-ray đứng thứ bán cho anime bán chạy nhất vào 27 tháng hai và 2 tháng tám, 2009, và nằm ở top 20 ngày 29 tháng 11 năm 2009.

Bộ phim là sự kết hợp giữa 2 series Lupin III và Thám tử Conan, diễn ra sau tập phim TV đặc biệt Lupin the 3rd vs Detective Conan. Cốt truyện xoay quanh Edogawa Conan khi cậu bé lên kế hoạch để tóm Arsène Lupin III, nghi phạm của vụ cướp viên đá quý Sapphire Anh Đào.

Lupin III vs Detective Conan: The Movie

Hiển thị thêm...