Machine-Doll wa Kizutsukanai
Xem phim

Machine-Doll wa Kizutsukanai

Unbreakable Machine-Doll | Machine Girl wa Kizutsukanai | Kikou Shoujo wa Kizutsukanai

23 Phút

Đang phát: 12/12 Tập

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Kinji Yoshimoto

Diễn viên: Raishin AkabaneYaya

Thể loại: Anime, Ecchi, Hài Hước, Hành Động, Pháp Thuật, Phiêu Lưu, Siêu Năng Lực, Siêu Nhiên, Tâm Lý, Tình Cảm, Tình Yêu

3.78/ 5 16 đánh giá
Nội dung phim

Machine-Doll wa Kizutsukanai

Machine-Doll wa Kizutsukanai là bộ animehay kể về hành trình đi tìm lại những kí ức. Và tiêu diệt những kẻ sát nhân của Raishin và người máy chiến đấu của anh – Yaya.

Bộ phim xoay quanh những phát triển của những công nghệ xây dựng. Các hình nhân chiến đấu sở hữu năng lực siêu nhiên, liên kết tâm linh với chủ nhân của họ. Điều đáng đề cập ở bộ phim chính là độ chính xác của các dữ liệu lịch sử được đưa ra, các thông tin về những sáng kiến trong quá khứ đã được bộ phim miêu tả lại vô cùng chi tiết và sau đó, khéo léo bẻ cong các sự kiện ấy để phù hợp với nội dung của anime hay.

Đồng thời cũng miểu tả rõ nét cấu trúc hoạt động của những hình nhân chiến đấu và các cấp độ sức mạnh mà chủ nhân cần có để điều khiển chung, cụ thể hoá những thông tin này tưởng chừng như sẽ khiến bộ phim trở nên dài dòng, nhưng mặt khác, nó khiến người xem hiểu rõ nội dung hơn và dễ dàng hiểu được trọn vẹn cốt truyện.

Các bạn đang xem anime tại kênh animehaytv.

Machine-Doll wa Kizutsukanai

Hiển thị thêm...