Mugen no Juunin: Immortal
Xem phim

Mugen no Juunin: Immortal

Blade of the Immortal

24 Phút

Đang phát: 20/24 Tập

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Hiroshi Hamasaki

Thể loại: Anime, Cổ Trang, Kiếm Hiệp, Tâm Lý, Tình Cảm, Võ Hiệp

4.88/ 5 4 đánh giá
Nội dung phim

Mugen no Juunin: Immortal

Mugen no Juunin: Immortal là câu chuyền vào thời Edo. Rin, con gái của một đường chủ võ đường đã bắt đầu cuộc hành trình báo thù cho cha mẹ mình. Trên chặng đường, Rin đã tìm đến một người được mệnh danh là Bách Nhân Trảm (Giết trăm người). Có tên là Manji để cầu xin sự giúp đỡ của anh. Và từ đó cuộc hành trình báo thù của Rin và Manji. Người đàn ông bước đi trong dòng đời bất tận bắt đầu từ đây.

Manji là một ronin cự phách đã xuống tay lấy mạng hơn 100 người. Điều đặc biệt là anh bất tử, hay nói đúng hơn. Anh rất muốn chết mà không thể chết được. Để thoát khỏi bể trầm khổ ải và bi kịch của cuộc đời này, anh phải chuộc tội bằng cách giết 1000 kẻ ác. Cuộc hành trình của Manji còn có mặt Rin. "Khách hàng" đầu tiên và sau này trở thành đồng đội của anh.

Trang web chính thức cho bộ anime Mugen no Juunin: Immortal. Một bộ anime hay được chuyển thể từ manga Mugen no Juunin của tác giả Hiroaki Samura đã tiết lộ promo video thứ hai. Video cũng đã thông báo và tiết lộ ca khúc mở đầu của bộ anime, "Survive of Vision" do Kiyoharu trình bày.

Cùng theo dõi chuyến phiêu lưu của hai con người cố gắng đến cùng để giành lấy quyền được chết này!

Mugen no Juunin: Immortal

Hiển thị thêm...