Nanatsu no Taizai: Kamigami no Gekirin (Phần 3)
Xem phim

Nanatsu no Taizai: Kamigami no Gekirin (Phần 3)

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Anime, Hài Hước, Hành Động, Harem, Pháp Thuật, Phiêu Lưu, Tâm Lý, Tình Cảm, Tình Yêu, Võ Thuật

4.26/ 5 56 đánh giá
Nội dung phim

Nanatsu no Taizai: Kamigami no Gekirin (Phần 3)

Nanatsu no Taizai: Kamigami no Gekirin (Phần 3) chuyển thề từ manga cùng tên của tác già Nakaba Suzuki. Nanatsu no Taizai: Kamigami No Gekirin nói về truyền thuyết của "Thất đại ác nhân”. Họ là một nhóm người có phép thuật hùng mạnh chuyên diệt trừ kẻ ác. Nhưng có lẽ từ rất lâu rồi không còn có những tin tức gì về họ nữa.

Mọi thứ cứ tưởng chừng đi vào quên lãng. Cho đến ngày những chiến binh riêng lẻ đã bất ngờ tụ hợp lại và lên kế hoạch đánh chiếm vương quốc Britannia. Đứng trước tình thế nguy kịch thì Elizabeth con gái duy nhất của nhà Vua. Đã lên đường đi tìm sự giúp đỡ của Thất hình đại tội trong truyền thuyết.

Bộ anime hay là mùa thứ 3 thuộc thể loại series anime nổi tiếng hành động. Phiêu lưu được chuyển thể dựa trên bộ manga cùng tên. Mùa thứ 3 này sẽ có độ dài 24 tập tiếp tục sẽ do hãng Studio Deen phát hành. Nội dung anime vẫn là câu chuyện xoay quanh nhóm thất hình đại tội.

Một nhóm những người sở hữu những năng lực đặc biệt trong thế giới chuyên đi trừ gian diệt ác trong anime. Cho đến một ngày khi thủ lĩnh của nhóm gặp công chúa Elizabeth. Của vương quốc Britannia đang trên đường trốn chạy. Để tìm kiếm sự giúp đỡ của những chiến binh này để cứu lấy vương quốc.

Bộ animehay tại kênh anime tv.

Nanatsu no Taizai: Kamigami no Gekirin (Ss3)

Hiển thị thêm...