Runway de Waratte
Xem phim

Runway de Waratte

Smile at the Runway (2020)

24 Phút

Đang phát: 12/?? Tập

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: INOYA Kotoba

Thể loại: Anime, Đời Thường, Lãng Mạn, Tâm Lý, Tình Cảm, Tình Yêu

4.82/ 5 5 đánh giá
Nội dung phim

Runway de Waratte

Runway de Waratte là câu chuyện kể về Fujito Chiyuki. Cô có ước mơ trở thành người mẫu và trình diễn ở tuần lễ thời trang Paris. Tuy nhiên, Chiyuki không sở hữu chiều cao lý tưởng để trở thành một người mẫu. Những người thân quen của cô đều khuyên nhủ Chiyuki nên từ bỏ đam mê của mình. Vượt qua tất cả điều đó, Chiyuki cố gắng để trở thành người mẫu.

Ngay từ khi còn nhỏ, Chiyuki đã mong muốn có thể trở thành một siêu mẫu và trình diễn tại tuần lễ thời trang Paris. Để thực hiện ước mơ này, cô đã phải cố gắng hết sức có thể để vượt qua định kiến từ người khác đối với chiều cao của cô.

Ikuto là bạn cùng lớp của Chiyuki. Khác với gia cảnh của Chiyuki, Ikuto sinh ra trong một gia đình nghèo. Tuy nhiên, Ikuto có điểm chung với Chiyuki là phải đối mặt với rất nhiều định kiến.

Đồng hành với Chiyuki là người bạn Ikuto Tsumura với ước mơ trở thành nhà thiết kế nổi tiếng. Đây là câu chuyện của hai người trẻ tuổi cố gắng vượt qua những định kiến để hoàn thành ước mơ của mình.

“Thanh xuân chính là khi ngước mắt lên bầu trời đêm, bạn vẫn nhớ tới ước mơ của mình. Chỉ cần bạn không bỏ cuộc, mọi chuyện vĩnh viễn vẫn còn kịp.”

Mời các bạn xem bộ anime hay này nhé.

Runway de Waratte

Hiển thị thêm...