Senryuu Shoujo Trailer
Xem phim

Senryuu Shoujo

Senryuu Girl

13 Phút

Đang phát: 12/12 Tập

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Connect

Thể loại: Anime, Hài Hước, Học Đường

4.85/ 5 1 đánh giá
HD VietSub
Nội dung phim

Senryuu Shoujo

Senryuu Shoujo được chuyển thể từ Mangan cùng tên của tác giả Masakuni Igarashi. Câu chuyện xoay quanh việc Nanako Yukishiro và anh chàng đầu gấu Eiji Busujima, Nanako là một cô gái chỉ có thể nói chuyện bằng cách làm thơ Senryuu còn Eiji là một anh chàng đầu gấu nhưng mê thơ văn. Cả hai đã cùng tham gia vào câu lạc bộ văn học của trường. Câu chuyện kể về những ngày vui tươi của cặp đôi bên cạnh những dòng thơ 17 chữ.

.Bộ phim vừa sinh động, lôi cuốn. Vừa toát lên nét độc đáo sáng tạo mà vẫn giữ được không khí vui vẻ, đơn giản của 4-koma. Đặc biệt là với đề tài học đường, hài hước, lãng mạn, cặp bè cặp bạn tưởng chừng đã cũ, nhưng ở Senryuu Shoujo, sự thú vị, hào hứng lại mang mùi hương rất mới, tựa như bãi cỏ non êm mềm dưới chân những gốc đại thụ.

Không quá đặt nặng về diễn biến, bộ anime chú trọng nới giãn. Tạo ra những khoảng không để chúng ta có thể tận hưởng được cảm giác thảnh thơi, khoan khoái xen lẫn hồi ức lung linh. Thơ mộng, cùng với sự biến chuyển hài hoà. Dịu nhẹ tạo ra bởi các gam màu nhạt và sáng. Tại đây, ta sẽ vừa đồng hành chung với những nhân vật, vừa cảm tưởng đang sống lại câu chuyện của chính mình, rồi vô tình nhận ra dường như tâm hồn vừa được một cơn gió màu lam gột rửa.

Mời các bạn xem anime vietsub full HD vui vẻ !

Senryuu Shoujo

Hiển thị thêm...