Nội dung phim

Siêu nhân Kamen Rider

Siêu nhân Kamen Rider một buổi nghi lễ bí ẩn được tổ chức vào ngày nhật thực. Xuất hiện của quỷ được gọi là Phantom toàn thế giới. Haruto Souma, người sống sót khỏi sự truy bắt của nhật thực sau buổi nghi lễ. Cậu nhận được WizarDriver từ một phù thủy trắng bí ẩn. Và thế là cậu bảo vệ người dân với cái tên Kamen Rider Wizard.

Là một loạt phim truyền hình thuộc thể loại Tokusatsu của Toei Company, là series thứ 23 của loạt phim Kamen Rider Series và thứ 14 trong thời Heisei. Tên của bộ phim và logo đã được Toei hé lộ ngày 21 tháng 6, 2012. Bộ phim bắt đầu phát sóng từ ngày 2 tháng 9, 2012, nằm trong khung giờ Super Hero Time cùng với Tokumei Sentai Go-Busters và Zyuden Sentai Kyoryuger. Khẩu hiệu của bộ phim là "Nào, showtime!"

Koyomi: Một cô gái bí ẩn được Fueki bế đến giao cho Haruto chăm sóc. Chỉ sống được qua hằng ngày do hấp thu mana Haruto Souma. Trong Ring 41, do Haruto bị nữ Phantom Medusa hút gần hết mana nên cô phải lấy của Inamori Mayu. Trong Ring 43, thân phận của cô được tiết lộ là con của Fueki. Là bạn gái của Haruto.

Siêu nhân Kamen Rider

Hiển thị thêm...