Stand My Heroes: Piece of Truth
Xem phim

Stand My Heroes: Piece of Truth

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Hideyo Yamamoto

Thể loại: Anime, Hành Động, Hình Sự, Tình Cảm, Tình Yêu

2.7/ 5 2 đánh giá
Nội dung phim

Stand My Heroes: Piece of Truth

Stand My Heroes: Piece of Truth được lấy bối cảnh tại thành phố Tokyo thời kỳ hiện đại. Matori, đơn vị kiểm soát chất ma tuý của các nhà điều tra. Thuộc Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi. Nhân vật chính, người có đặc điểm độc đáo là kháng tác dụng của các loại thuốc. Khi kết thúc làm việc trong đơn vị cô tìm kiếm nhân viên từ các nhà điều tra, thần tượng, nhà văn, học sinh trung học thiên tài, nhà thiết kế hàng đầu, quản gia, các bác sĩ ngầm và những người khác để thành lập các đội anh hùng ikemen cho các nhiệm vụ khác nhau.

Hideyo Yamamoto (Strike the Blood, The Prince of Tennis II OVA vs. Genius 10, Code: Realize -Guardian of Rebirth-) sẽ chỉ đạo sản xuất anime tại MSC, cùng Sayaka Harada (STARMYU, Code: Realize -Guardian of Rebirth-) giám sát kịch bản. Hajime Aida được ghi nhận là cố vấn kịch bản. Yuki Takayama (đạo diễn phim hoạt hình trên Code: Realize -Guardian of Rebirth-) là người thiết kế nhân vật và fox capture plan sáng tác nhạc.

Bộ phim chuyển thể từ tựa game di động Stand My Heroes. Đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu cho phim. Theo đó, video đã giới thiệu hai nhân vật chính gồm. Itsuki Aoyama được lồng tiếng bởi Tomokazu Sugita (Gintoki Sakata trong Gintama) và Rei Izumi bởi Misato Murai.

Stand My Heroes: Piece of Truth

Hiển thị thêm...