Sword Art Online Movie: Ordinal Scale
Xem phim

Sword Art Online Movie: Ordinal Scale

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Tomohiko Itō

Thể loại: Anime, Game, Giả Tưởng, Khoa Học, Tình Cảm, Tình Yêu, Võ Thuật

4.71/ 5 14 đánh giá
Nội dung phim

Sword Art Online Movie: Ordinal Scale

Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale là một animehay phiêu lưu kì ảo dựa trên light novel series Sword Art Online. Vết bởi Reki Kawahara và minh họa bởi ABEC. Phim được sản xuất bởi A-1 Pictures và đạo diễn bởi Tomohiko Itō. Dựa trên cốt truyện của Kawahara. Thiết kế nhhân vật bởi Shingo Adachi and âm nhạc bởi Yuki Kajiura.

Vào năm 2022, thế giới đã cải thiện được công nghệ Virtual Reality. Bởi nhà phát triển thiên tài Kayaba Akihiko. Với thiết bị NerveGear. Hệ thống full-dive đầu tiên, con người đã có thể đi vào thế giới VRMMORPGs. Năm 2026, một thiết bị mới với tên “Augma”. Được phát triển để cạnh tranh với “tiền bối” của mình  NerveGear bằng thành công của mình, Amusphere. Augma có thể trực tiếp đeo trên người, và tất nhiên cũng không có chức năng full-dive như NerveGear, thay thế bằng cách sử dụng hệ thống Augmented Reality để đưa người chơi vào game.

An toàn, thân thiện mà người chơi vẫn còn giữ được tỉnh táo cho dù mình đang ở trong game, ngay tức khắc trở thành “tôm tươi” trên thị trường. Game được phổ biến nhất ở hệ thồng này là “Ordinal Scale” (aka: OS), một game ARMMORPG độc quyền của Augma. Asuna và những người bạn đã thử chơi OS một thời gian, nên Kirito đã quyết định tham gia cùng họ. Tuy rằng có thể Ordinal Scale sẽ không hẳn là một game “vui vẻ” như họ mong đợi.

Mời các bạn xem anime này nhé.

Sword Art Online Movie: Ordinal Scale - animehaytv.net

Hiển thị thêm...