Trạch Thiên Ký phần 4
Xem phim

Trạch Thiên Ký phần 4

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Cổ Trang, Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Tình Cảm, Tình Yêu, Võ Hiệp, Võ Thuật

4.8/ 5 3 đánh giá
Nội dung phim

Trạch Thiên Ký phần 4.

Trạch Thiên Ký phần 4 là bộ phim hoạt hình Trung Quốc được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên. Phim bắt đầu khởi chiếu từ năm 2016 cho đến nay với 3 phần chính thức ra mắt. Để tiếp tục phục vụ sự quan tâm của khán giả, phần 4 chính thức ra mắt. Hứa hẹn sẽ mang nhiều thành công cho Serie phim này.

Quốc Giáo Học Viện đã chiến thắng Ly Sơn Kiếm Tông và thân phận của Lạc Lạc. Đã công khai cho nên hiện tại bây giờ Quốc Giáo Học Viện đã gặp khó khăn. Vì sao gặp khó khăn và Trần Trường Sinh giải quyết khó khăn như thế nào. Nội dung kể về câu chuyện cuộc đời của nhân vật Trần Trường Sinh. Do bẩm sinh đã mắc một căn bệnh quái lạ nên khi mới 14 tuổi cậu buộc phải rời xa sư phụ để tự tìm cách chữa bệnh cho chính mình. Trong cuộc hành trình đầy gian khổ và thử thách này, cậu sẽ gặp và nên duyên với Từ Hữu Dung.

Trong đình viện bóng cây loang lổ. Trên mặt cỏ có hơn mười gốc đại thụ mấy người vây quanh mới có thể ôm kín. Hai bên đường đá không có bất kỳ thân ảnh một tỳ nữ nào, nơi xa mơ hồ có thể thấy rất nhiều người đang quỳ, trong không khí tĩnh lặng tràn đầy cảm giác xơ xác, tựa như cây cối đang chỉ hướng thiên không, hoặc như binh khí lạnh lẽo trưng bày chung quanh khách sãnh.

Trạch Thiên Ký phần 4 - animehaytv.net

Hiển thị thêm...