Val x Love
Xem phim

Val x Love

Vallove, Ikusa x Koi

23 Phút

Đang phát: 12/12 Tập

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Takashi Naoya

Diễn viên: Ai KakumaAyaka ShimizuKaede HondoRina HidakaYumi HaraYūya Hirose

Thể loại: Anime, Ecchi, Giả Tưởng, Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý, Tình Cảm, Tình Yêu

4.08/ 5 13 đánh giá
HD VietSub
Nội dung phim

Val x Love

Val x Love là câu chuyện kể về anh chàng học sinh cao trung Takuma Akutsu có vẻ ngoài đáng sợ. Không ai dám đến gần, cậu ta cũng chỉ muốn có một cuộc sống bình yên mà thôi. Xui xẻo thay, cậu không có lựa chọn nào khác. Khi thần Odin đã giao phó cho cậu 9 chị em nhà Valkyrie để sống chung với cậu. Nhiệm vụ của cậu là phải dùng tình yêu để nâng level cho họ, khi level tăng cao. Họ mới có sức mạnh chiến thắng lũ quái vật đe dọa thế giới này. Ủa vậy cậu làm cách nào để nâng chỉ số cho họ bằng tình yêu đây.

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình Val x Love (Ikusa x Koi). Được dựa trên bộ manga cùng tên của tác giả Ryousuke Asakura mới đây đã công bố thêm 3 diễn viên mới sẽ tham gia vào dự án. Cách đây một tuần, trang web cũng vừa mới công bố visual và promo video của bộ phim.

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình Val x Love (Ikusa x Koi) được dựa trên bộ manga cùng tên của tác giả Ryousuke Asakura mới đây đã công bố thêm 3 diễn viên mới sẽ tham gia vào dự án. Cách đây một tuần, trang web cũng vừa mới công bố visual và promo video của bộ phim.

Val x Love

Hiển thị thêm...