Vạn Quốc Chí
Xem phim

Vạn Quốc Chí

Wings of The World (2019)

24 Phút

Đang phát: 16/16 Tập

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Chiến Tranh, Giả Tưởng, Hành Động, Hoạt Hình, Khoa Học, Phiêu Lưu, Tình Cảm, Võ Thuật

3.88/ 5 4 đánh giá
Nội dung phim

Vạn Quốc Chí

Vạn Quốc Chí là tên của một cuốn sách nói về sự đa dạng của vũ trụ. Cuốn sách mở ra thế giới mới. Ngay cả thần cũng không thể ngăn cản.

Trong thời đại cũ, con người cho rằng. Thần sáng tạo Địa Cầu cho con người là trung tâm của vũ trụ. Địa Cầu bất động bất biến, Mặt Trời, Mặt Trăng. Và các vì sao đều không ngừng quay quanh nó. Bất cứ ai có ý nghi ngờ việc này. Chính là bị ma quỷ mê hoặc, cần phải xử tử.

Thế kỷ 16, thuyết nhật tâm được đưa ra bởi Nicholas Copernicus với bộ sách De revolutionibus orbium coelestium (tên tiếng Việt: "Về chuyển động quay của các thiên thể") cho rằng Trái Đất là một hành tinh quay quanh Mặt Trời, điều này đã gây ra một làn sóng tranh cãi lớn. Luận điểm của ông bị bác bỏ, quyển sách trở thành quyển sách cấm và những người liên quan đều bị kết tội phản tôn giáo.

Đây là hành trình đưa tri thức mới đến với thế giới, là cuộc đấu tranh giữa tín ngưỡng và chân lý. Thuyết nhật tâm sau đó được ủng hộ và phát triển bởi Galileo Galilei, Johannes Kepler và đây đã thành 3 cái tên vĩ đại nhất trong lịch sử thiên văn học hiện đại.

Bộ phim hoạt hình Trung Quốc hay năm 2019, với đồ họa đẹp mắt.

Vạn Quốc Chí - animehaytv.net

Hiển thị thêm...