Vua Sư Tử 2019
Xem phim

Vua Sư Tử 2019

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Jon Favreau

Thể loại: Giả Tưởng, Hoạt Hình, Live Action, Phiêu Lưu, Tình Cảm, Tình Yêu

3.18/ 5 4 lượt
Nội dung phim

Vua Sư Tử 2019

Vua Sư Tử 2019 là một bộ phim điện ảnh chính kịch Mỹ. Phim cho tuổi mới lớn của đạo diễn Jon Favreau và được sản xuất bởi Walt Disney Pictures. Dựa trên bộ phim hoạt hình cùng tên năm 1994. Đây là phiên bản tái phát hành người đóng 3D, hay gọi cách khác là bản làm lại. Bộ phim có sự góp mặt của các giọng lồng tiếng như Donald Glover, Seth Rogen, Chiwetel Ejiofor, Billy Eichner, John Oliver, Keegan-Michael Key, Beyoncé Knowles-Carter, John Kani và James Earl Jones.

Nội dung tác phẩm vẫn trung thành với nguyên tác. Khi theo chân chú sư tử Simba – con trai của Mufasa (James Earl Jones). Mufasa vốn là vị vua đầy quyền lực và uy nghiêm. Ông luôn luôn cố gắng duy trì sự cân bằng và tính công bằng ở vùng đồng cỏ châu Phi rộng lớn mà mình cai trị.

Tuy nhiên, trong một lần cố gắng cứu mạng con trai, vị vua đã bỏ mạng. Biến cố khiến Simba nhỏ bé buộc phải bỏ đàn, sống lưu lạc tại khu rừng rậm cách xa quê hương cùng hai người bạn mới quen là lợn rừng Pumbaa (Seth Rogen) và chồn Timon (Billy Eichner).

Vua Sư Tử 2019 - animehaytv.net

Mở rộng...