Autoplay next episode: On
    Tắt đèn
    Báo lỗi
    452 lượt xem

Garo Makai Senki - Ma Giới Thiểm Kị.

Garo Makai Senki - Ma Giới Thiểm Kị tiếp nối câu chuyện về Saejima Kouga. Makai Senki tiếp tục với câu chuyện về Hoàng kim Kị sỹ Saejima Kouga. Khi mà giờ đây anh đã trở thành Ma giới kị sỹ trực thuộc Hội đồng Tối cao. Và bị đóng Dấu ấn tử vong lên người. Khác với series trước, series này có khá nhiều tập về Rei.

Cốt truyện tập trung vào chuyện tình nhẹ nhàng giữa Kouga và Kaoru. Vốn đang muốn xuất bản cuốn sách tranh đầu tiên của mình. Trong khi Kouga cố giấu Kaoru về Dấu ấn tử vong, và Rei, Ngân nha kị sỹ ZERO, và kẻ lạ mặt. Người đã đóng Dấu ấn lên người Kouga và Rei, ấp ủ âm mưu tiêu diệt toàn bộ các Ma giới kị sỹ.

Series cũng giới thiệu về Hội đồng tối cao, cơ quan lãnh đạo toàn bộ hệ thống Sở phiên khuyển, trong đó có một Ma giới tu sỹ với địa vị rất cao, Grace và cộng sự mới của Kouga, Fudo Leo, người phát minh ra Gouryu mà đã xuất hiện ở Garo: Red Requiem.

Bộ phim là series truyền hình Tokusatsu Nhật Bản được công chiếu lúc 1h23 sáng trên kênh TV Tokyo. Đây là phần 2 của loạt phim GARO lấy bối cảnh các sự kiện xảy ra sau Garo: Red Requiem. Loạt phim được công chiếu từ ngày 6/10/2011 đến ngày 29/3/2012.

Câu khẩu hiệu của phim là: "Con đường kị sỹ tỏa sáng ánh hoàng kim." (騎士の誓い、金色に輝け。)

Phim Garo Makai Senki Garo -Ma Giới Thiểm Kị topanimehay.com

Phim Garo Makai Senki Garo -Ma Giới Thiểm Kị http://topanimehay.com