Yowamushi Pedal: New Generation
Xem phim

Yowamushi Pedal: New Generation

Tinh Thần Tay Đua: Thế Hệ Mới

Đang phát: 25/25 Tập

Tập mới nhất: 252423

Quốc gia: Nhật Bản

Diễn viên: Daiki YamashitaJun FukushimaKousuke Toriumi

Thể loại: Anime, Drama, Hài Hước, Shounen, Thể Thao

3.93/ 5 5 đánh giá
Nội dung phim

Yowamushi Pedal: New Generation

Yowamushi Pedal: New Generation. Với thành công của phần 1 và phần 2 của bộ phim không có lí do gì mà sản xuất phim không tung ra ra phần tiếp theo.

Hayato nhận ra rằng việc nghiêng về phía trước của Midosuji như một trở ngại và nghĩ rằng anh ta sẽ có chiến thắng. Ở giây cuối cùng, Midosuji ném toàn bộ trọng lượng của mình vào phía sau xe đạp. Đẩy khung hình về phía trước và cho anh ta điểm kiểm tra nước rút thêm 0,02 giây. Sohoku quản lý để đạt được khu vực thức ăn ở vị trí thứ ba. Và Makishima tiết lộ rằng trong khi các đồng đội của họ có thể không theo kịp các căn hộ. Giai đoạn thứ hai kết thúc bằng việc leo lên Mt. Fuji, nơi Onoda chắc chắn sẽ xuất sắc. Xa hơn nữa là Onoda và Tadokoro bắt kịp Kumamoto Daiichi, Higo Super Express. Đó là khởi đầu của cuộc leo núi, và Onoda tăng tốc.

Phần 3 này là sân chơi của những đội mới thành lập, khi mà các đội trước đó họ đều từ giã đội, để cạnh tranh chức vô địch những đối thủ của họ cũng đã dần thành lập kết nạp thành viên mới và đào tạo như những đội mới. Khi đó xuất hiện Kyoto Fushimi High một đội đua được dẫn dắt bởi một tay đua Midousuji Akira anh là một tượng đài, một nhân vật rất nổi tiếng, anh ấy chính là tay đua quốc gia, vì vậy mà cuộc chiến trở lên ngày càng khốc nghiệt hơn. Cùng đón xem Yowamushi Pedal: New Generation để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.

Mời các bạn xem anime phụ đề vietsub full HD vui vẻ !

Yowamushi Pedal: New Generation

Hiển thị thêm...